talon

Pwde po ba ako tumalon talon kapag gusto ko na bumukas cervix ko? Wala po ba effect kay baby yun? Even jogging? Gusto ko na ksi talaga sya lumabas ksi mag39weeks na ko. Ayko maover due.

4 Replies

Magwalking lang po kayo. Paresita po kayo sa OB nyo ng evening primrose capsule kung di pa kayo nareresitahan, makahelp yun para mabilis kayong makaopen.

mommy 3yrs kna po nkpnganak tanong ko lang po umabot ka po ba s 40weeka bago manganak at ano lang po ginawa mo pta mnaganak na,

lakad k nlng po 30mins,tas squat padyak pdyak .. pde dn cguro bugat buhat k pero nd ganon kbigat tlga.

Lakad lang po ng lakad sis...