Ask lang po

Pwde napo ba manganak kapag 35 weeks pa lang ??? Sana mapansin .. thank you in advance

3 Replies

depende po Kung si baby mabigat like 2.1 kg pataas..may case Kasi na nanganganak 32 weeks Pero Hindi na incubator Dahil malaki si baby .may mga nag popost dito nun miracle babies nila ☺️ Pero dapat po talaga 37 Weeks para full term na po si baby..

nanganak ako at 35 weeks and 2 days. nasa ospital pa si baby NICU. nakauwi na ko pero nasa ospital pa siya 😔

may mga nanganganal earlier than 37 weeks, premature ang baby.