14days old

Pwde iduyan si baby nasasanay kase sa karga mga mommy dina na papalapag pag dumedede saken,

1 Reply

Normal na ayaw magpalapag ang newborn up to 3months. Kasi nagaadjust pa yan sa open environment. 9months syang nasanay na nakabalot sa tyan mo, natural lang na maghahanap ng yakap.. sulitin mo ang skin to skin bonding nio mommy..pag tulog na tulog na sya sa hawak mo iswaddle mo nalang sya ng blanket ska mo lapag para feeling nia me nkayakap parin..