MONTHS

pwde na po ba manganak pg 36w7d? sumasakit na kc baba ng tyan ko pero nawawala din lapit na lumabas c baby masakit na pag naglilikot

9 Replies

Yes po ako nga po sabi 2cm na ko pero di padin nasakit tiyan ko then ngayon 37w1d na ko

Ako po 35wiks lng ng pinanganak ko c Baby.. Kulang pa sia ng 3wiks or 2wiks ..

37wks k n po momsh.. pg umabot k n po ng 37 safe n po manganak, fullterm n c baby..

Yes pede na mommy.. No worries weekly nman ang check ni ob..

Ganyan din ako momshie sakit na din kapag naglilikot sya

Ako momsh pinanganak ko si baby ko ng 36weeks5days

Yes po. 37 weeks na po yan

Yes po pwde na..

Yes pwede na