5 months and 13 days

pwde na kaya magstart si baby kumain ng mga basic foods? prng gsto na ksi nya tlgs kumain tatapatan mo lng ng spoon n may food nganga na sya

5 Replies

Better po if 6 months mag start. Yun pediatrician ni LO ko inadvise nya kami mag semi solid noong 5 months sya but hindi ako nag start hintayin ko sya mag 6 months to maximize EBF. And may mga nabasa ako na hindi pa ganon ka mature ang gut so better delay feeding and don't rush kasi forever naman sila kakain once they started 😊

Pwde naman momsh. Yung soft lang like squash, oatmeal, mashed potato. 3 months palang kasi baby ko pinapakain ko na siya. 😉

1y ago

hello po. 3months po ba baby nyo pinapakain nyo na po like squash soup?

No. 6 months pwede magstart ng solids.

Wait mo po na mag 6 months

up