Pwde bang maging bingot ang baby pag labas pag laging nskay sa motor

Pwde bang maging bingot ang baby paglabas sa tummy pag laging nsakay sa motor ang buntis #pleasehelp

1 Reply

No, hindi po nakakabingot ang pagsakay ng buntis sa motor. May ibang causes ang pagkakabingot like hereditary

3y ago

Aah gnun po b ksi sbi kasi skin ganun kasi halos araw araw talaga ako nskay sa motor ksi pinupnthan nmn ung bahay n pinapaayos nmn