Kape

pwde ba sa bagong panganak ang kape?

31 Replies

pwede naman po pero 1 cup lang po a day if regular coffee. pero sis, suggest ko lang may mga lactation coffees na available ngayon. search mo lang mother nurture. para satisfied ka na sa coffee cravings mo, help na maboost pa milk supply mo.

As in super slight sis pero sabi kasi nakakababa ng water e need ng level ng aater mataas kasi pwede magcause ng critical sa life ni baby kapag panganak.

Pwede naman if you need to be awake for baby pero in moderation para hindi ka mahirapan makatulog

Yes po....wag lng sobra sa pag inom ng kape.lalo kung breastfed k

Nabasa ko sa article dito na bawal uminom ng kape after giving birth.

Sabe NG pedia pwede daw Po .pero paminsan Minsan Lang ☺️☺️

Yes po pero moderate lang pag inom lalo na pag nag breastfeed.

Opo....pg breastfeed ka ...at bagong panganak ...milk n muna

pwede pero iwasan kung nagpapabreastfeed ka momsh

hindi po wala sustansya makukuha si baby