Leg massage

Pwde ba e massage ang legs ng buntis? 28 weeks po. Sobrang sakit kasi :( pinamasahe ko sa asawa ko. Wala bang epekto sa pagbubuntis?#pregnancy #firstbaby

5 Replies

pwede po, pero mild massage lang po, and wag po sa paa kasi may pressure points po dun na nagcacause ng contractions.

3y ago

Hala ganun po ba. Napasali ko kasi sa mister ko. :( upper left leg ko po talaga problema eh napasarap yung massage ni mister nasali buong legs at paa

Upppp

uppp

Uppp

Upp