Pwd poba to sa Breastfeeding Mom , May Ubo Sipon Kasi Baby ko, Wala Pang 1months baby ko

Pwd poba to sa Breastfeeding Mom , May Ubo Sipon Kasi Baby ko, Wala Pang 1months baby ko.. -- Hindi Ba nakakasama sa Baby f iinom ako nang Bugayana. Para madede Nya sa Akin

Pwd poba to sa Breastfeeding Mom , May Ubo Sipon Kasi Baby ko,  Wala Pang 1months baby ko
3 Replies

Kung si baby po ang may sakit, siya dapat ang iinom ng gamot. Consult po sa pedia para mabigyan ng tamang gamot si baby.