calamansi juice

pwd po sa buntis ang calamsi juice? lagi po kasi ako may sipon lalo n tuwing madaling araw na hindi ako halos makahinga dahil sa sipon #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

13 Replies

Yes po momsh, ganyan iniinom ko at may sipon at ubo ako. Nawawala na din naman dahil sa pag-inom ko niyan with honey. Pero hindi po palagi kasi nakakapag trigger din ng heartburn.

Yes po wag masyadong matamis ang timpla at wag masyadong maasim baka po magka acid reflux po kyo, pero good po ang citrus fruit ky baby

Yes po, good source of vitamin C. If you're taking ferrous sulfate po, nakakatulong din ang vitamin C sa absorption ng iron :)

same tayo araw2 kada madaling araw nagkaka sipon ako. pero kina umagahan nawawala naman

yes mommy pwede po calamansi juice in moderate amount. too much is not good din po.

yes po pwede namam or mag lemon ka po with honey

yes po mommy! vitamin c din yan madaming benefits

Hi Mommy! Yes it's safe yan din iniinom ko nun

maganda nga po calamansi juice in moderation

Vitamin c po nirecommend sakin ng ob