hi po

Pwd po mgask? Kelangan ko pa po ba mgfile ng maternity notification para my makuha ak pagkapanganak ko ? Salamat po

7 Replies

Pumunta po kc ak sss knina ngverify lng po ak kung my makukuha po ak pagkapanganak ko nxt yr kc po ngstop nk sa work sabe lng po oo qualified ak. Tas wala.man po pinadile sken

5y ago

Jen, may account ka ba online? check mo if baka may notification na doon.if wala dun ka na lang manotify sa knila na preggy ka at magaavail ka ng maternity benefits.

Yes po magfile po bago manganak... Then after give birth mat2 nmn... Mas mabilis process 2weeks lng benefits claim na

5y ago

Employed ka,mom?

sa sss po ba? If yes, kelangan po magsumbit ng Mat1 and proof of pregnancy or you can do it online.

Updated na SSS mo as voluntary mamsh? Alam ko meron pa ring notification dapat

Oo..bigay k ng 2 copies ng ultrasound mo sknla..pra mkpgfile k ng mat1 mo ..

Usually 1st trimester (1-3 months) dapat nakapag file kana.

And unemployed na po ako

5y ago

Even unemployed kelangan... May other requirements p pag separate na sa company