Breastfeeding

Hello. Pwd pa po ba marevive or mapalakas ulit ung breastmilk? Nagstop po ako ng 2 months. Meron pa naman pero konting konti nlng. Any suggestion po. Para mapalakas ulit ung gatas? Food vitamins lactation products.

2 Replies

Unli latch po ang pinaka the best way para ma boost ang milk. Masabaw na foods, malunggay, malunggay capsules, Mother Nurture Drinks. 😊 You can join din po sa mga breastfeeding groups para makabasa ng tips on how to boost more.

ìf possible unlilatch. try lactation treats, malunggay capsules chèck òut Mamas Hub ph on ig para sa iba pang lactation aids