my baby

Pwd pa ba mag work ang buntis...hangang ilang buwan pwd mag work ang buntis

2 Replies

Depende po sa nagbubuntis.. if normal and gealthy pregnancy naman, pwedeng pwede pa din magwork, mas okay kung makakapag consult sa OB tungkol diro kasi sila nakakaalam ng husto kung need ba ng bed rest or okay lang magtrabaho..

pag di ka maselan lommy pwdeng mgwork until before manganak ka tlga. ako po until 37 weeks nagwork pdn. papasok pdn nga sna ako kung di sinabi ng OB ko na 1 cm na ko e.:)