travel

Pwd naba mag travel' ang 24weeks.. ng 16 hours na biyahe?

2 Replies

ang alam ko po as long as hindi maselan ang pagbubuntis mo pwede naman.. wag lang eexceed sa 3-6 hrs na haba ng byahe po.. nabasa ko lang.. pero depende po huh.. mejo mahaba haba din po kasi ang 16hrs na byahe momsh para sa 24weeks.. but its better po kung tatanung nio po si ob nio..

4y ago

ay ganun po ba.. kahit techmed momsh ?? i mean ob online.. para lang mas sure ka po..

Mas maganda mommy if may travel clearance for ob. Para maadvise ka din nya ng dos and donts during travel and prescribed meds na you might need.