vitamins

pwd na ba mag tikitiki ang 1 month old baby?

24 Replies

uo pwede. Kasi Yung baby ko paglabas niya, kinabukasan pinainum agad Ng Mama ko. Pero pag follow up check up namin sa pedia niya after 1 week mula Ng lumabas Siya, eh pinatigil Yung tikitiki at nireseta sakanya celin plus drops at nutrilin drops. hanggang ngayun Yun Yung vitamins Ng baby ko 9mons. na Siya.😊

kami 1 month p lng may vitamins n c baby. tpos ung water naman pinapainom naman namin sya since new born. un dn po habilin ng pedia namin half oz. 30mins.po after dumede.. Kaya nagtataka kami bakit ung iba takot painumin ng water ung baby nla.

kung bfeed po no need i vitmins si baby kase punong puno na po ng vitamins ang milk ng bfeed pero kung formula or mixfeed ka pwede pero consult mo muna sa pedia nya..

2 weeks nung baby ko tsaka siya niresitahan ng vitamins tsaka sa tubig sabi ng pedia niya as long as breastfeeding siya kahit hindi na painumin ng tubig.

5y ago

tama pag breastfed si baby ok lng n walang tubig pero pg formula milk nid ng water kc mas mahirap madigest ang formula milk

6mos po pwede mag introduce ng vitamin k baby ganun din ang water 6mos po start..

pwede po basta yun lang muna ipainom mo sakanya. wala pong ibang kasabay na vits

Pedia ko sis 6 months ang Sabi if need ni baby, pag bf kahit wala vitamins.

nutrillin palang po nireseta ng pedia ng baby ko nung 1month siya

pwd na sis nakalagay naman sa label from birth to month

nutrillin po yung ni reseta ng pedia for my 1month old baby