juice

Hi pwd magtanong may nabasa kasi ako na pwd nman uminom ng pianapple juice , ito dw maganda sa uti ,tanong tama po b un ok lng na uminom kahit na buntis ako ako kasi ay may uti mas maina ba na pangpapagaling din ang p,juice.

13 Replies

If hindi ka maselan ok ang pineapple pero alam ko po bawal po sa 1st at 2nd kasi nakakapalambot ng cervix

4mnths p lng po tyan ko .may uti ako at infection sa dugo .pwd b pianplle juice sa akin

Cranberry and Buko juice sis. 😊 pineapple juice good sya kapag due na or nagllabor na.

mag buko juice k nlng .. ung malauhog .. wag na pine apple .. then water

Buko po ang sa UTI nakakapag open po ng cervix ang pineapple.

Buko juice po. Ung pineapple kasi nakaka lambot ng cervix

5y ago

Iba't iba po kasi nababasa ko s mga studies. Sabi nila nakaka tulong daw na magpa lambot ng cervix.

Mas okay ang buko juice at more water sis.

Lagi aq umiinum ng pineapple juice

Buko juice mas effective

Cranberry juice momshie.