tanong lng.

pwd kaya manganak sa ospital khit sa lying in ka nagppacheck up? ayaw kse ng asawa ko sa lying in ako manganak kse may hika daw po ako bka kung anong mangyare daw po. salamat po sa ssagot.

1 Reply

pwede naman po. pa check up k na po s hospital tpos sbihan nyo po ung s lying in n likipat kau pra mabigay record s inyo ng mga previous check up nyo

5y ago

pwede naman po un basta dala nyo dn po lahat ng lab nyo gling lying in pra po may pahbasihan dn s hospital