Possible ba

pwd kaya ma preggy kung nag do ngayon tapos kinabukasan niregla ka? yes i know, logic, pag niregla means di buntis. unusual kasi feeling ko e, lagi ako nagkakaroon mg light cramps sa puson then may spotting din

2 Replies

No, malabo. hormonal problem din pag may spotting at di lang naman preggy reason ng ganyang pakiramdam. lalo na sayo na mismo nanggaling na niregla ka naman after ng Do nyo. Pacheck up ka na lang sa OB para sa peace of mind.

malabo