Pregnancy

Pwd kabang buntis pero negative ang pt mo? 5 days na akong delayed pero negative parin.. ngayon Lang ako na delayed ng ganito usually kc 26 to 28 lng cycle ko..totoo po bang nkakatulong ang folic acid pra mapahaba ang cycle mg babae? thank you po sa mga sasagot❤️

1 Reply

Pacheck up ka nalang sis para malaman kung bkt delayed ka or wait ka pa ng mga ilang days pa kac baka masyado pang maaga para madetect ng Pregnancy test.

5y ago

ok po sis..thank you...nppraning na tlga kc ako..almost 10years na din kc ang waiting nmin ni mister...ngyong lng kc tlga aq na delayed ng ganito..pero nbasa ko kc na ngpapahaba ng cycle ang folic...