Pregnant ako

Puwede naman po ba mag kape kahit buntis? 6mos na po tiyan ko at okay naman urinalysis ko . Thanks in advance ✨

15 Replies

bili po kayo sa mother nurture ng coffee nila..pero consult your OB muna po yun ingredients. ito po un FB page. https://www.facebook.com/share/hfhvLcksaEamakkz/?mibextid=qi2Omg

Yes wag lang matapang like black coffee & make sure po na 1 cup lang at wag masyado araw arawin para sigurado na din sa safety ni baby

ako since first trimester til now na 36 weeks and 5 days kape lang talaga normal naman baby ko ayon sa ultrasound

Pwede po. Ako po basta one cup a day, ke iced man yan or hot coffee. Once lang talaga.

ako simula nalaman kong buntis me di nako nagkape. Bawi nalang paglabas ni baby 😅

ako parang hanap kona lasa ng kape kaya maiwasan sa isang araw nakakapgkape hehe

pwede po basta wag naman ung lagi..kailangan parin po kasi ni baby ng nutrients

yes pwede naman po pero dapat moderate lang po ang pag inom ng kape

pwd po mas okay ang champion yan kasi advice ng O.B

Pwede, pero no more than 1 cup a day lang po ☺️