Puwede bang magpakulay ng buhok kahit buntis?

120 Replies

Of course po bawal iyon kasi may chemical. And, pinagbbwal din po iyon sa lahat ng hairdresser

ako nagpkulay parin ako ng buhok in 4mos. pro no effect nmn ky baby normal nmn sya nung paglabas

Hindi pwede, yung chemical kc na naaabsorb sa skin natin pwede magka effect kay baby sa loob ng tyan.

sabe ng OB ko bawal daw, masyadong matapang chemical ng permanent hair color :)

better ask ob pa din kasi we are not sure if the pregnant women is sensitive to her pregnancy.

Bawal po kasi may chemical yun sinsabi din yan ng mga OB as part ng mga pinagbbwal nila.

Pwede po basta daw po organic pero mas maganda wag nalang po para atleast safe si baby

antay po until third tri nyo, and dapat organic hair color and ammonia free.

6y ago

Agree ako nagkulay ako ng hair 35th week ko na

bawal po kasi matapang po ang gamot ng pangkulay...hintay kn lng po makapanganak..