Puwede bang magpakulay ng buhok kahit buntis?

120 Replies

For me, no, just to be safe, although there are already organic hair colors available. Sabi nga, better safe than sorry.

Bawal po... Baby q nag ka skin ashma pag labas kc nung buntis aq nag pa kulay aq... Ngaun libo ginagastos nmin sa gamot at lotion nya + derma...

I think best to check with your OB whether it's safe or not; and if safe, what to look for (certain types of dyes? recommended salons?)

nagkulay ako ng buhok nung 6months pa ang tiyan ko . pero ung blake'ning shampoo gamit ko po . kaya pwede namn ata moms kung shampoo wlang masyadong amoy

that's a big NO, NO..un buhok ko nga sobrang panget na Pero tinitiis ko na wag mag pa rebond. kasi matapang un mga gamot bawal natin un maamoy.

I think its not okay to dye your hair because it contains chemicals pero you can check with your OB para sure and accurate info. Thanks

. ..as long po na cguradong safe yung pangkulay momsgie kasi my iba daw na pangkulay ng buhok na my content na harmful ky baby.

Ok daw po bsta Ammonia free. Pero its better na wag po, antayin niyo nlng after niyong manganak pra safe talaga si baby.

hndi po pwede.bawal po sa buntis yan e..kc ubg amoh ng color aa buhok ..pag naaamoy ng momy naamoy din ni baby.

bawal po kasi nakka apekto sa baby yung chemical. bka ma deform si baby 😔 may nbasa na kong article tungkol jan.

6y ago

Kailangan lang magkulay pag 3rd trimester kasi yun ang safd