41 weeks today! No sign of labor pa rin!

Puro sakit lang ng balakang at puson pero nawawala rn agad. 3 days straight rin puro white discharge lang lumalabas. Last I-e ko 1 cm parin since 37 weeks until now Ginawa ko na halos lahat walking, squats, pineapple fruit at juice, nipple stimulation pati accupressure na since 37 weeks pa. Except sa sex kasi wala c hubby, nasa malayo..still wala pa rin nakakapanghina lang kasi sa lahat ng ginawa ko wala effect. Pa BPS ako tomorrow 🙏 Thinking mag pa induce na sguru sa 41 weeks and 3 days ko kung wala pa rin. Babyyyyy boy...labas na ikaw pls...#1stimemom #advicepls

1 Reply

need nyo na mgpa induce mommy . 41weeks is msyado nang mtgal baka mkakain na ng poops si baby pag umabot pa ng 42weeks yan

3y ago

Nanganak na po ako mommy nung 41 weeks and 2 days ko, thank god okay naman kami both ni baby..buti d pa sya naka kain ng poop.. thank you po ❤️