41 weeks and 2 days

Puro paninigas ng tiyan at sakit ng puson at balikawang yung nararanasan ko mga miii.. Almost 2 days ng ganito.. stock parin po sa 1cm.. Any advice or tips po sana.. I'm First time mom.. Help me please para makaraos na😭

5 Replies

Maraming pwedeng maging dahilan mi para ma stuck sa 1cm.. Ano ba sabi ni OB mo? Pag ganyan na kasi pwede ka na mag request na pa induced labor ka na mi. Lapit ka na din mag 42wks e 1st baby.ko ruptured waterbag naman case ko nun at 37wks, accidentally naputok ng midwife nung pag IE sakin, 1cm lang din ako nun.. After 5hrs hinintay kung may dilate pero stuck din talaga sa 1cm kay pina induced labor na ko.. Sobrang sakit mi jusko ung tipong gusto ko na mag pa CS, ayaw ng OB ko. Normal lang nararandaman ko kasi FTM daw e. Nairaos ko din ng Normal delivery...pero may ibang mga mommies hindi nag sa succeed ang induced labor, na sstuck sa 5cm or 6cm ganun o kaya naman bumaba na heartbeat ni baby. Hope makaraos ka na mi at safe kayo ni baby.

1y ago

same mih, ruptured water bag din sken 39 weeks, induce labor din ako kasi stuck sa 2cm saken

same tayo mhy. 40weeks and 6days na ako. nag discharge na ako ng clear mucus plug kahapon. paninigas ng tyan at parang dysmenorrhea lang din nafi-feel ko. sa lying in ko sana balak manganak kasi 3rd baby ko na. pero prang mahohospital pa ata ako para magpa induce nalang.

ako nmn mi 40 weeks and 2 days puro paninigas lang dn ng puson at pananakit ng balakang ako nga close cervix pa dw sbi ng OB ko

ako miii 39 wks and 5 days, wala din signs of labor. nag decide na si OB ko na iinduce labor na ko. thank God,normal delivery naman.

1y ago

may bayad ba mii magpa induced labor? pwede sya maunder sa philhealth?

Ako mi 39weeks and 1day ngayun puro tigas tigas lang din and egg white lang lumalabas saken.