Unplanned PREGNANCY

Puro nalang pagsisisi yung nararamdaman ko. Kasi di pa ko handa ? 13 weeks preggy here. Sana di muna ko nagpabuntis kasi natatakot ako manganak, nahhrapan nako mag work, ang loshang ko na. Natatakot ako na iwan ng boyfriend ko na baka maghanap ng bago dahil maggng pabigat nako. Pero love na love ko si babyyyyy ???.. Hays.

1 Reply

Mommy anjan na si baby e, kakayanin niyo niyan im sure. Sainyo na mismo nanggaling na love na love niyo si baby.. Less po sana sa regrets.. Mararamdaman po kasi ng baby yan e. Pag happy ka po mas magiging healthy si baby sa loob ng tummy.