normal po ba na hindi mag poop ang 4months baby

Pure breastmilk po si baby pero umaabot ng 13days bago Sia mag poop. Ano po ba pwedeng gawin para maging normal ang pagpoops Nia?

1 Reply

Try to massage the stomach at icycle ang legs. Sa akin ang pinakamatagal na poop ni baby ay almost 2 weeks din since exclusive for breastfeeding po. Pero better to ask your pedia rin po. May binibigay silang reseta na ipapasok sa anus ni baby para makatae (suppository, kindly check if correct). But mas okay raw na kusang dudumi si baby. Iba-iba ang nagiging opinion kasi ng pedia, better to follow up sa pedia ni LO mo po. Ako kasi nun napagalitan. Hahahaha.