Formula problem

Pure breastfed si baby, Si baby 1 yr and 2 mos. Na ayaw niya talaga ng formula kahit san ko ilagay ( nagtry na kami ng enfagrow A, nan optipro, nido at s26 promil) ayaw niya talaga gusto ko na kasi sana tumigil sa pag bbreastfeed kasi need na mag work talaga. Ano magandang dapat gawin? Thank you.

1 Reply

At 1yo, solid foods na naman po ang dapat main source of nutrition ni baby. Mas mainam po kung pakainin ng nutritious foods kapag nasa work kayo then unlilatch na lang ulit pag magkasama na ulit kayo sa bahay ☺️