CHANGE NG OB

pupwede pa po ba na mag palit ako ng OB? and 36 weeks na po ang tiyan ko this june, need advice po. Thank u #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Depende sa OB sis. Ako at 28 weeks nakapag try ako magpacheck up sa 3 OB kasi naghahanap ng mas murang ospital. May OB kasi na pag 30 weeks di na natangap or minsan need ng recommendation letter or need magpaalam sa previous OB for formality lang siguro.

May mga nagaaccept pa naman ng change OB kahit nasa 30 something weeks ka na. Follow your gut, if di ka comfortable sa OB mo now best to change it asap and hanap na ng magaaccept pa. :)