Yung Totoo Po

Pupunta kami sa isang wellness center sa Sabado as part of family bonding. Through reservation lang kasi ang service kung hindi member. Kaya tumawag ako para mag pa reserve at inquire. May prenatal po kasi sila sa package. At iyon ang gusto ko sana i-avail kaso hindi ako in advise ng spa dahil 7months na ako. So sabi ko, mag papa pedicure at manicure na lang po ako or basic facial (which is generally speaking ang Alam ko ay pwede naman sa buntis). Pero sabi ng nakausap ko ay hindi rin pwede dahil buntis. At takang taka lang po ako. So nagtanong po ako ano na lang ang recommended nila for me. Ang sagot ay Foot Massage. Naguluhan po ako lalo mga mommies kasi last baby shower ko po, yung friend ko ay nag treat ng home service foot spa and pedicure. Nakapag foot spa naman ako pero INALIS ang Foot massage dahil sa buntis ako. So ano po ba talaga? Nakakainis lang po kasi mommies dahil kilalang spa iyong pupuntahan namin. At bakit parang iwas na iwas lang sila mag-serbisyo sa buntis. Kahit mani-pedi lang. Pwede po ba talaga ang foot massage? O hindi. Please enlighten me po. Salamat.

1 Reply

Baka kasi nagkaron na sila ng case before na may nagreklamo na buntis?