PUPP RASHES

#pupppRASH sino dito nkaka experience ng PUPPP rash, anu po pinapahid nyo, #firstbaby

8 Replies

nagumpisa ako magka puppp rash at 31wks siguro. physiogel ai calming lotion pinapahid ko kapag nangangati. pricey pero tanggal agad yung itchyness. 1mo postpartum nandito padin yung marks. bumili din ako ng grandpa’s pine tar soap

1y ago

sakin ang itsura nia parang bungangbaraw tapos nangitim ung balat ko

sad to say mommy wala pong gamot yan.. ma experience ko yan tiĺl today mommy 2 weeks na.. nanganak na ako.medyo makati na konti nalang pero nah iwan talaga ng marks 😔😔😔

Sa singit at ibaba ng boobs ko, baby bumo. Oil lang sakin pero di effective makati parin. But right after ko manganak, nawala na.

2y ago

mga mi kamusta pupp baby nyo?

buds & blooms cooling itch & rash relief pinapahid ko, effective yan mommy at safe kasi all natural. #thebest #puppproblem

2y ago

san nakakabili

me! 😔 20weeks pregnant pa lang ako. sobrang kati ng legs ko nag uumpisa pa lang kaya napa search ako

10mo ago

Effective po ba?

me po 🥺😢 dami na sa katawan ko 25 weeks pregnant here

8mo ago

Hi mamsh. Kamusta na ganito mo ngayon? Ganito na din sakin ngayon at 6 months preggy pa lang. Halos wala na paglagyan sa katawan :(

11weeks palang po sakin pero ranas kona

Aveeno Skin Relief Lotion