Mga Mi ano kaya ito ?

Pumunta kami sa Capitol ipa check yung eyes nya ang sabi kuliti daw edi ayun na nga binigyan kami ng Reseta pero di namin sinunod ung dalawang gamot kase nga paiinumin ung bata . So yung Ointment lang yung ginawa ko . Nung una namula sya nung di pa nmin nilalagyan ng ointment at lumaki ngayon lumiit na po sya ang sabi po mga 2 weeks gagaling na pag nilagyan pero meron pa din . Gusto ko na lang syang Ipasurgery how much po kaya? #Kuliti #motherandbaby #eyes

Mga Mi ano kaya ito ?
4 Replies

pilitin niyo po sana ipainom kay LO mo yung prescribed medications. mas maganda ganon . kaysa ipa surgery pa.. bukod sa mapapagastos.. mas lalo masasaktan si LO mo dadaan pa siya sa anesthesia tapos after ng surgery siyempre need pa rin painumin ng gamot like Painrelievers at antibiotic para hindi magka infection yung tahi.. kaya naman pilitin painumin ang bata nasa sainyo po yun. restraint niyo ng kumot kung ayaw niya.

Ganian din po anak ko dati naka 4 na doctor kami palipat lipat thankz God nawala rin.. May antibiotic sia iminum tapos cream na pinapahid sa loob ng mata na affected tapos hot compress 3times a day..

nagkaganyan baby ko noon ginawa ko lng ligo lng sya everyday para umalingasaw init nya sa katawan tas hot compress

Maganda po talaga asuch as possible sundin yung reseta para maging effective yung gamutan. I pacheck nyo po ulit.