BREASTMILK STorin

Hello pumping mommies , i am storing my Breastmilk using BM bag usually (2-6oz) /bag depende sa output parin. Unli latch din si lo sa gabi. Late po kasi ako nag start storing ng milk n 2-4 bag a day lang na stored ko for the next day na na mai coconsume ni lo. Okay lang po ba gumamit ng feeding bottle storage kesa bm bags tutal within the next day naman po consume ni baby milk ko kesa BM bags? can i store it sa freezer lang din? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pwede naman po momsh. Pero please check the quality of your bottles. Make sure po na safe i store sa freezer and bpa free. May mga storage bottles naman po na available.