Aks ko lng

Puede bang makakain ng tae ang baby kahet mag 9months pa lang sya sa tummy#1stimemom

4 Replies

sis pag 9 months na po need na every week punta sa ob para ma monitor po c baby nyo .pa ultra sound po para safe at hindi po ikaw nag aalala

yes. ecs ako dahil dyan naka poop na si baby sa tummy ko kaya need agapan .

Yes. Delikado yon for you and for baby. Kaya kelangan hinde ka ma over due

Yes po. Pag tumae siya sa loob, pwede niya yun makain. Dangerous yun, mumsh.

4y ago

paano malalaman kung tumae na si baby sa loob ng tyan

Related Articles