baby iyakin sa gabi

Hi pu mga mommys hingi lng puh aku ng advice saenyu first tym mom pu kc aku at 2mons old na pu baby gurl ...ask.lng pu sana aku kc yung baby ku ngging iyakin na pu e lalo na puvsa gabi bago sya mtulog anu pu kaya pedeng solusyon mga mommys thanks pu sa mga sasagut

1 Reply

Baka hindi niya mahanap tulog niya mommy. If ever ayaw niya dumede try niyo ihele patience is a must mommy. Nagiiba iba din attitude ng baby.