gen..

hello pu gudeve ask lang pu kung normal lng pu ba yung lagi ngsusuka kht 14weeks&5days na?lalot na kpag tpos kumain or uminum ng mga vatamins...salamat pu

2 Replies

Maganda pong ask nyo c OB kung ano maganda gawin sa patuloy nyong pagsusuka. Nid ni bb ng nutrients at vitamins mula s kinakain nyo para madevelop sya. Normally kc 1st tri yung pagsusuka kaya c OB folic lang vit ko nun.

hello pu ask ku lng din pu walapu akung gana kumain 2months napu Yung tummy ku at lagi pu akunagsusuka kahit hnd pu aku kumakain