sakit ng binti

Ptpa po.. Sana mapansin. Out of topic po. Ask q lng kng may same case ba sa akin dito na kapag galing ng lakad sa umaga at pagkagabi ay masakit at mahirap mkatayo at mkalakad.need q pa gisingin husband q para tulungan paa q para mkatagilid..8monts na po baby q. #respect

2 Replies

Sme tayo momsy. mskit binti ko lalo pag gisng ko sa maga saka paa ko ang skit pati hita nappaiyak nga ako sa sakit e. 8months Preggy na dn ako ska medyo manas na kya cguro ganun

It's normal, ma. Mabigat na kasi si baby, plus kung manas na rin legs mo, dagdag factor. Elevate mo lang paa mo after mo maglakad or pa massage mo kay hubby.