Folic Acid

ptp. based on lmp i'm 11 weeks and 6days pregnant.question ko lng po sa unang obgyne ko private ang nreseta na folic acid sa akin is FOLADIN HEMATINIC 1month bukas na inumin ko sya so last nlng po bukas... eh nag change po kse ako ng obgyne sa hospital tlaga sya nung check up ko po duon bnigyan nya ako ulit ng reseta folic acid FOLICARD, then sa 19 po balik ko check up okay lng po kaya na Folicard na bbilhin ko hndi na yung foladin.... at kailan po dpt mag stop ng pg inom ng folic acid #SalamatPoSaSasagot

1 Reply

Same lang naman po silang folic acid. Magkaiba lang ng brand name. Ok lang po yun kung san ka mas hiyang.

Related Articles