PT na mura pero legit

May PT po ba na nag negative kahit buntis ka? Iba kase talaga pakiramdam ko. Nananakit yung mga balakang ko, Naninigas ang dibdib ko, Nabili kame PT kaso puro Negative naman ang result. Iisang brand lang yun. #pregnancy

7 Replies

may pt po ba na negative kahit buntis ka iba Kase talaga pakiramdam ko nananakit Yung mga balakang ko naninigas Ang dibdib ko nabili kame pt Kaso puro negative Naman Ang result iisang brand lang yun

Opo. Nag PT po ako dalawang beses, negative ang lumabas pero nung sa ospital ako nag patest positive po ako sa transv. at nalaman ko na 2 months na ako buntis non.

4y ago

Di ko rin po alam. Patest ka po sa ospital para makasigurado sis

maam you can try serum hcg and transvaginal ultrasound :)

4y ago

i suggest po to repeat po PT after 2 weeks then follow nyo po instructions maam sa pt mismo usually 3 to 5 mins lang sya dapat binabasa ksi may evaporation line na after. maam if ever po kasi na di pa kayo nagrregla, ano po ba usual cycle ng regla nyo? kasi po baka iba po dahilan ng nararamdaman nyo po :) kaya ideal ang serum hcg or transvaginal ultrasound po pag di kau sure.

Upppp..

up..

Up