Almoranas pagtapos manganak

PS. wag na po tingnan kung sensitive ka mga momsh kakapanganak ko lang po 6 weeks na po kami ni baby ,, sino po same case ko na nagkaganyan yung almoranas ,, nung buntis po kasi ako bilog lang po sya tas naipapasok ko pa ,, ngayon po masakit tas di na maipasok tas parang may nana ,, ano po ginawa nyo ? #advicepls #pleasehelp sana po may makasagot po medyo worried po kasi ako

Almoranas pagtapos manganak
1 Reply

mommy kamusta nakapgpatingin knaba? need mo ng iconsult pag gnyan .

Related Articles