Formula milk

Ps; pasensya po sa picture. Hello po, may same case po ba dito na yung popoo po ni baby nag iiba ibang color, 2months old na po si baby pure formula po nestogen 1 tapos sabi po ng byenan ko medyo maasim ang popoo ni baby kaya pinalitan nmin ng bonna bago mag 2 months si baby, pero hindi po siya na hiyang sa Bonna kasi dinudura lang niya tapos po di po siya masyado nakakapopoo grabe din po kung isuka niya yung milk after dumede, so nag decide po kami ibalik sa nestogen ulit yung formula niya nakakapopoo nmn na siya pero tuwing madaling araw na lang tapos basa na nmn na iba na po ang color dark yellowish na po, dati nmn normal na basa na color yellow ngayon Iba na nmn. Sa Bonna buo yung poops niya pero minsan lng magpoop, sa nestogen nmn po basa at dati pala poops ngayong binalik tuwing madaling araw n lng po.. Ano po kaya pwedeng gawin? Salamat po sa sasagot.

Formula milk
2 Replies

paconsulta po kau sa pedia momsh..mahirap kc sumunod sa sabi sabi lng ng ibang tao..mas mainam kung sumunod tau sa nga dalubhasa

Related Articles