PUPPP

Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy... Currently 1wk running since it started and gerting worst in my lower limb part both feet since Im scratching it sobra... Ang katiiiiiiii!!!! Sugat sugat na ung legs ko... Anyone else experiencing the same? 39wks2days so super late na siya nag start hayzzzztt...

1 Reply

Its normal po. Tho sana wag na kamutin. 39weeks kna pala. Pag nag contractions sabay ire lang para mabilis mag 5cm

4y ago

Naku ang hirap hindi kamutin gagamutin ko na lang ang lala ng nangyari...