Hello baby boy!

Proud na proud tayo sa gender natin baby ah. Hahaha. Team Feb here! ?

Hello baby boy!
48 Replies

congrats

Congrats

Hahaha same tayo. Nung 16wks nalaman agad gender. Tas parang proud na proud nga baby ko ipakita na boy sya 🤣

5y ago

5 months na po kasi ung sken pero sabi daw po baka hindi pa makita ung gender ni baby maliit po kasi ung tyan ko

Congrats sis ako sa super excidet ko nag pa ultrasound ako nung wednesday at 16wks and 4days hahaha dpa kita

5y ago

Oo sis, super likot nung nagpa ultrasound ako sipa ng sipa kaya sabi skn ng sonographer mag handa na daw ako eh hahaha

Congrats.. 😀

Congrats.. 😊

Haha ang cute 😍

Congrats