Progenterone side effect sinu

Progesterone side effect normal po kaya yung effect niya namamanhid ang buong katawan ko? Bigla kasi akong kinabahan nung nagsimamhiram ang kamay at paa ko., bago kasi tong reseta ng OB ko dahil nag open cervix na kami ni baby pero kulang pa 34weeks palang siya kaya may pampakapit w/ bed rest kami for 3 weeks hanggang dumating na sched ng CS ko.,

1 Reply

ako po 3x a day ako nag progesterone im 28 weeks.. pero wala naman po ako na raramdaman my mga kunting contractions lang no pain at nawawala ng ilang secs..