Worst Constipation at 3rd Trimester 😭

Problem ko na to since 1st trimester pero nasanay nalang ako na ganun kasi sa mga prenatal vitamins daw. Malakas ako mag water. Pero once a week lang talaga ako na jebs and nasanay na akong ganun and may strategy ako non (I drink Delight na malaki). Now na sobrang lakinna ng tyan ko at 33 wks mas humirap grabe prang bato yung poop ko na nakabara (TMI) buong araw akong nasa CR pinagamit ako ng Fleet Enema (dadalhin pa nga ako sa ER sana para ilagay to) and Hemmorhoid Cream ksi namamaga na talaga. I decided na stop ko ung Ferrous kasi grabe.. parang mapapa anak ako at iyak sobra. I will also go back to oats siguro malapit na naman sa finish line. Baka may same dyan na FTM hindi ko malimutan tong exp na to. #firsttimemom

1 Reply

Same here mie,,pang 3rd child q n,,I poop every pero pahirapan parin, dbali malapit-lapit n ring makaraus