Cordlife Cordblood Banking

Hello pretty Momshies ?‍♀️hope you're all okay ☺️? Ask ko lang po kung sino na nakapg try ng Cordblood banking magkano po kaya ang price range at ang mga package po.. Salamat po

3 Replies

nkpginquire ako pero 2yrs ago na. depende sa type ng ippastore sknila pero ndi ko maalala exact price bsta naalala ko ang mahal at may yearly binabayaran for storage nsa 11k something nuon

Kaya nga ang mahal eh.. Ok sana benefits kso yung price naman

Magnda yan kaso hnd affordable eh

4y ago

Kaya nga ano.. Very promising pa nman sana kaso di kaya.. Mas kaya pa insurance eh