Is This Safe To Use?

Prescribe naman siya ng OB ko, may moderate infection kasi ako sa may cervix ko, nothing serious naman but takot lang ako mag take ng antibiotic, pati mga cousins ko na may mga anak na medyo takot din. First baby ko po. Almost through my first trimester, one more week second trimester na po ako.

Is This Safe To Use?
10 Replies

Ganyan din Yung tinitake ko ngayon same Tayo pero 1 week Lang sakin pinapatake Ng OB ko Basta sinabi Ng OB ko tiwala Naman akong safe Yun kase lahat Ng nararamdaman ko sinasabi ko sa OB ko ee.

4y ago

Two times a day din po, for 7 days tapos wala na after 7 days.

Don't worry po, naka 2 series n ko ng anti biotic just on my 1st tri. May mahirap na mapunta kay bb ang infection. I'm on my 4th month na.

4y ago

Me also. Im 7 months po. Takot na takot din po ako pero nag trust lang ako sa ob ko and nag pray. Sana gumaling kana po.

Yes safe naman yan sa pregnant women. I also had it 2 weeks ago due to vaginosis..

Yup, safe naman yan, iniinom ko yan nung may nakitang infection sa cervix ko.. :-)

flagyl?.gamot s amoeba yan ah.. pero kung prescribe nmn ni ob take mo nlng

4y ago

May moderate cervicitis po kasi nakita sa papsmesr result ko due to improper use daw po ng tissue and feminine wash, dapat front to back ang tissue use hindi back to front.

as long as peniscribed ng OB mo its safe

Yes po basta po niresta ni ob safe po iyan.

4y ago

Thank you po.

Basta po OB yung nag reseta safe po.

4y ago

Thank you po.

Yes po sAfe yAn 😊

If niresetapo ni ob