PRegnancy test

Pregnant po ba ako pag ganito? May pcos po kasi ako since 2019 ,d ako msyado maconvince ng PT. Last period ko po nung Dec 3-12, monthly naman po ako dinadatnan. Ngaun lang po ako nadelay ng ganito katagal.. PT ko to ng 3 days..

PRegnancy test
36 Replies

Positive. Same tayo mag pcos ako ang bilis ng blessing na dumating kasi last year ko lang binigay ky husband yung virginity ko haha after 3 months buntis na ako. Ang sabi ni ob sakin wala daw problema sa pcos ko. Tska normal yung baby ❤️❤️ congrats sayo momsh.

1y ago

ano po gamot sa pcos