Hi again?

Pregnant po ako nang 12 weeks and 3 days,may ibinigay po ang Barangay Health Center Midwife sa akin na Feros tablet,3 days na ako nag inom tapos kagabi lang po bigla akong nahilo at pati ngayon nahihilo parin ako.okey lang po ba itong nararamdaman ko? O baka dahil sa feros po ba ito?Salamat po sa makakasagot sa question ko?

1 Reply

Normal lang po yan baka din po bumaba din yung dugo nyo ok naman ang mga gamot sa health center tingnan nyo nalang din po yung expiration pag nagbigay bago inumin