Mabisang home remedy sa sipon at ubo para sa buntis

Hello pregnant po ako and I'm in my 23 weeks today. Sinisipon na po kasi ako and nararamdaman kung pauwi na siya sa ubo kasi masakit na lalamunan ko pag nalunok ako. Ano po kaya mas mabisang gawin? Natatakot kasi ako uminom ng gamot. So Ang ginagawa ko po inom lang madami water then fruits lang. Pwede po kaya ako mag suob ng hot water tapos may asin and Vicks? Di naman po ba masama? Thank you sa sasagot. #advicepls #1stimemom

2 Replies

hi mi, sken ni recommend ni OB ang suob.. 2 to 3x pa nga e pero twice upto once nlang ako. May gamot din syang binigay sken..better text mo OB mo sa gamot if bbgyan ka nya.

Mi dahil on going pandemic pa tayo, once makaramdama ng symptoms, please rule out covid muna. Get tested. Isolate. From there pwede mo iinform ob mo kung ano dapat mo gawin.

2y ago

+1 sa comment na 'to. And wag matakot uminom ng gamot kung prescribed naman ng OB, pupwedeng mas mapasama pa si mommy at baby kung di agad maagapan yung sipon and/or ubo.