ABOUT DEPO PO

Pregnant po ako 5months na po ngayon .... Ning March 28 nagka regla po ako tapos nong July 3 nag papa depo po ako ... Sabi po nang manugang ko masama daw sa bata ang depo naka raw may ma tunaw sa kanyang katawan .... Totoo po ba yon?

1 Reply

Magpa consult po kayo sa health center or sa ob para po sila ang mag advised sa inyo kung ano ang gagawin at para mamonitor po si baby if ever po na buntis nga kayo ..

5y ago

Tapos na po sabi nang midwife okay lang daw wala po daw problema